258 Lê Văn Hiến, Q Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

0905 072 599

ktstrungalico@gmail.com

Thiết kế kiến trúc

27/03/2020

Tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng ALICO, chúng tôi có một quy trình thiết kế kiến trúc chặt chẽ và đảm bảo chất lượng thiết kế từng công trình.
 

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-02


Đầu tư cho việc thiết kế chuyên nghiệp giúp mang lại lợi ích tối ưu cho gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư của ALICO luôn hoàn thành trách nhiệm và tận tâm mỗi dự án công trình.


Quy trình thiết kế kiến trúc:
 

+ Tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc và tư vấn thiết kế kiến trúc ban đầu cho khách hàng. Khách hàng cung cấp thông tin và những yêu cầu, ý tưởng thiết kế cho kiến trúc sư. Sau đó kiến trúc sư có thể gợi ý một vài ý tưởng, tư vấn các xu hướng thiết kế đang thịnh hàng, phác thảo các bản vẽ sơ bộ nhằm định hình phong khách thiết kế cho khách hàng.
+ Báo giá và thỏa thuận cụ thể về chi phí thiết kế, cũng như thời hạn bàn giao hồ sơ, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.
+ Ký kết hợp đồng thiết kế.
+ ALICO sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng, quy hoạch không gian công trình cần thiết kế.
+ Lập hồ sơ thiết kế sơ bộ, kiến trúc sư sẽ trình bày các ưu nhược điểm các phương án đưa ra. Sau đó sẽ điều chỉnh, hoàn thiện dựa trên những đóng góp của chủ đầu tư.
+ Sau khi thống nhất được phương án tốt nhất, sẽ lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.
+ Quý khách nhận bàn giao hồ sơ kỹ thuật kiến trúc và thanh lý hợp đồng với công ty.


 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có được tư vấn phù hợp với nhu cầu thực tế, vui lòng gọi số Hotline: 0905 072 599

 
dich-vu-thiet-ke-kien-truc
dich-vu-thiet-ke-kien-truc-01

Thông tin liên hệ và báo giá:
Bài viết khác
Quy hoạch xây dựng
Đến với ALICO, bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế - Quy hoạch xây dựng khi...
27/03/2020